Bảng báo giá xây nhà trọn gói Ninh Bình mới nhất 2024

Xây nhà trọn gói ( hay còn gọi là chìa khóa trao tay ) là khái niệm rất quen thuộc được nhắc đến thường xuyên trong lĩnh vực xây dựng. Hãy cùng Kiến trúc Nhà Đẹp khám phá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Là Gì nhé ?

Thi công hoàn thiện nhà trọn gói

Đa phần người dân chúng ta hiện nay sinh sống tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc khi có ý định xây nhà thì việc tìm kiếm một công ty Xây Dựng Nhà Trọn Gói uy tín để tìm hiểu : Thủ tục pháp lý, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và báo giá xây nhà trọn gói là điều rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó của chủ đầu tư vì thế Xây Dựng Nhà Đẹp xin tổng hợp kinh nghiệm xây nhà và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ngay sau đây .

I. THI CÔNG XÂY DỰNG

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn là câu nói kinh điển mà người làm nghề xây dựng như chúng tôi thấu hiểu. Bởi vì ngoài việc có được bản thiết kế hợp lý đẹp mắt cùng với sự tư vấn thiết kế chi tiết, tối ưu và tận tình thì giai đoạn để chuyển hóa ngôi nhà thành hiện thực bởi Thi Công Xây Dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để giúp chúng ta có một công trình hoàn thiện được như ý.

Thiết kế có đẹp đến đâu, tư vấn nhiệt tình đến đâu đi chăng nữa mà việc thi công không đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo, tỉ lệ vật tư không đúng. thì công trình đó cũng sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp cùng thời gian.

Thi công trọn gói Biệt thự nhà Chú Khanh – P. Nam Bình- TP. Ninh Bình

Kiến trúc Nhà Đẹp là một tập thể bao gồm các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư với thâm niên dày dặn kinh nghiệm. Các cán bộ hiện trường, tổ trưởng, công nhân lành nghề, luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình mà chúng tôi đảm nhận.

Với QUY TRÌNH nghiệm thu bài bản và chặt chẽ ngay từ khâu vật tư đầu vào, đến khâu nghiệm thu thi công từng hạng mục theo giai đoạn. Nên chúng tôi luôn tạo ra công trình chất lượng, tiện ích, bền bỉ an toàn với thời gian khi đưa vào sử dụng

Công trình tòa nhà văn phòng Thanh Liêm Home – Bích Đào, TP. Ninh Bình

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ

 • Xây dựng nhà ở : Biệt Thự, Nhà Phố, Nhà Vườn, Vila… các công trình nhà ở sinh hoạt
 • Xây dựng các công trình thương mại : Nhà Hàng, Khách Sạn, Văn Phòng, Trụ Sở Công Ty, Showroom…
 • Xây dựng các công trình công cộng như : Nhà Trẻ, Trường Học, Công Trình Y Tế, Công Trình Thể Thao – Văn Hóa..

1. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ, ÁP DỤNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH CÓ CÁC ĐIỀU KIỆN SAU ĐÂY

 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Đơn giá thi công tại khu vực Hà Nội, Ninh Bình , Nam Định, Thái Bình
 • Đơn giá áp dựng cho công trình có tổng diện tích sàn lớn hơn 350m2 tính theo hệ số xây dựng ( Vui lòng xem phía dưới )
 • Công trình có diện tích nhỏ hơn 350m2 : Báo giá theo thực tế
 • Công trình có điều kiện thi công bình thường, vận chuyển vật tư bằng xe tải
 • Trong trường hợp nhà phố có diện tích nhỏ, trong ngõ sâu hoặc khu vực chợ, thương mai , đông dân cư, nhà có 1 mặt tiền, có phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển… công ty sẽ áp dụng đơn giá khác theo thực tế

Chú ý : GÓI THI CÔNG THÔ (*)

(Đơn giá không bao gồm nhân công sơn nước, ốp lát gạch, vật tư lắp đặt điện nước)

2. VẬT TƯ SỬ DỤNG TRONG THI CÔNG PHẦN THÔ

3. HẠNG MỤC THI CÔNG PHẦN THÔ

4. ĐƠN GIÁ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN ( Áp dụng cho gói xây dựng phần thô linh hoạt )

5. CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN KHÁC BAO GỒM CẢ NHÂN CÔNG & VẬT TƯ Sẽ báo giá khi có thiết kế cụ thể )

II. BẢNG PHÂN TÍCH VẬT LIỆU HOÀN THIỆN

Một số loại vật tư hoàn thiện trọn gói mà KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP sử dụng bao gồm : Gạch men, cửa các loại, thạch cao, sơn nước, đá hoa cương, lan can, thiết bị ánh sáng, thiết bị wc, toàn bộ đồ gỗ nội thất trong nhà …vv

Ghi Chú :

 1. Báo giá trên chưa bao gồm thuê
 2. Không thay đổi quá 10% khối lượng vật tư ban đầu đã duyệt trong hợp đồng
 3. Đối với các hạng mục vật tư khác nằm ngoài bảng phân tích trên CĐT vui lòng liên hệ công ty để được báo giá chi tiết
 4. Đơn giá áp dụng cho nhà tiêu chuẩn một mặt tiền và có tổng diện tích xây dựng >350m2. ( Nhà ở dân dung tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng từ 60-80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng mỗi tầng là 2PN+2WC )
 5. Đối với công trình có đặc thù khác hoặc có tổng diện tích <350m2, công ty sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức dự toán.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNHọ tên Số điện thoại EmailĐịa chỉ công trình dự kiến xây dựng Miêu tả sơ bộ về nhu cầu Qúy khách hàng mong muốn Myhose thiết kế/thi công xây dựng?Gửi yêu cầu

III. VẬY DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ ?

Xây nhà trọn gói ( hay còn gọi là chìa khóa trao tay ) là một loại dịch vụ xây dựng nhà mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc cho nhà thầu. Từ việc lên ý tưởng sơ bộ, thiết kế hồ sơ chi tiết thi công, xin phép xây dựng, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng, bảo hành sau thi công.

Chính vì tiện ích của Dịch vụ xây nhà trọng gói này, mà chủ đầu tư không phải quá khó khăn trong công việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế dành cho ngôi nhà của mình, hay mất nhiều thời gian cho các giấy tờ, thủ tục liên quan, cũng như giám sát đội ngũ thi công và không thiếu hụt nguyên vật liệu, tài chính và chi phí đều được tư vấn nắm rõ mức đầu tư rõ ràng từ đầu.

IV. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ?

Đây là một loại hình xây dựng được hầu hết mọi người đang áp dụng hiện nay. Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm, cũng như phù hợp với nhịp sống nhanh, hiện đại ngày nay : Như thời gian xây dựng nhà nhanh, tiết kiệm công sức hiệu quả, đảo bảo kỹ thuật và tính thẫm mỹ cao, hạn chế được các chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà trọn gói, vật tư đúng chất lượng cam kết từ nhà thầu, và được Xây nhà trọn gói KIẾN TRUÝC NHÀ ĐẸP làm rõ ngay bên dưới :

Rút ngắn thời gian xây dựng công trình

Đây là một trong những lợi ích dễ có thể nhận thấy nhất. Bởi khi chúng ta đã giao cho công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín thì tất cả các hạng mục đều được triển khai nhịp nhàng, theo tuần tự hợp lý, từ việc thiết kế bản vẽ thi công, xin phép xây dựng, cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện. Dĩ nhiên, điều này có được là nhờ vào những kinh nghiệm thi công từ nhiều công trình đúc kết được của đơn vị xây dựng. Vì thế, thời gian xây dựng sẽ được rút ngắn.

Tiết kiệm công sức hiệu quả

Trong quá trình thi công, công ty xây dựng nhà trọn gói cũng là người cam kết quản lý tất cả các vấn đề như: Giám sát quá trình thi công công trình, quản lý vật tư xây dựng, quản lý nhân công,… Nếu quý khách không chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì khi đó quý khách phải bỏ thời gian ra làm hết những công việc trên, như vậy mất thời gian, công sức của quý khách mà đặc biệt không tối ưu đồng bộ tất cả các khâu trong quá trình xây dựng.

Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, cũng có một số ít chủ đầu tư tự lên ý tưởng thiết kế, thuê nhân công xây dựng và mua vật tư cũng như lo các pháp lý liên quan để thi công ngôi nhà cho mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xây dựng, thì phát sinh rất nhiều vấn đề không lường trước được.

Ví dụ như công việc phân bổ không gian sống không hợp lý, không kiểm soát được chất lượng thi công, hay không biết giải quyết các vấn đề về kỹ thuật như thế nào, pháp lý rắc rối từ thủ tục cấp phép xây dựng, chuẩn bị hồ sơ nộp cho các cơ quan chức năng khi thi công xây dựng. Nhưng tất cả các vấn đề trên khi giao cho nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì mọi thứ được xử lý một cách gọn gàng, nhanh chóng.

Hạn chế các chi phí phát sinh

Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ vô cùng bối rối khi nhận thấy nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Quản lý vật tư, quản lý nhân công không chặt chẽ gây lãng phí…vv, nhưng khi sử dụng dịch vụ trọn gói, đơn vị thi công sẽ báo giá xây nhà trọn gói một cách chi tiết nhất dành cho khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh (khoản chi phí tăng không nằm trong kế hoạch ban đầu). Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ này có thể là một phương án hiệu quả dành cho chủ đầu tư.

Vật tư Đảm bảo đúng chất lượng

Ngoài những ưu điểm về thời gian, chi phí, công sức đồng thời nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty, thì dịch vụ còn đảm bảo về vật liệu xây dựng đạt chất lượng. Do đó, nếu như đã tìm cho mình được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà trong tương lai của mình, đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

V. CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY NHÀ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2023

Việc nắm được cách tính diện tích xây dựng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc dự trù kinh phí khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Chính vì thế, để các khách hàng có thể chủ động hơn cũng như biết rõ hơn về cách tính diện tích xây dựng dành cho công trình của mình, KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP đưa ra cách tính được áp dụng cho công trình của chúng tôi như sau :

 • Phần móng đơn : Tính 30 % – 50% diện tích xây dựng
 • Phần móng cọc : Tính 50% diện tích xây dựng
 • Phòng móng băng : Tính 50% – 70% diện tích xây dựng
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1m – 1.3m so với code vỉa hè : Tính 150% diện tích
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m – 1.7m so với code vỉa hè : Tính 170% diện tích
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m – 2.5m so với code vỉa hè : Tính 200% diện tích
 • Tầng trệt : Tính 100% diện tích xây dựng tầng trệt
 • Sân trước, sân sau : Tính 50% diện tích sân
 • Tầng 1, 2, 3… : Tính 100% diện tích các tầng 1, 2 ,3..
 • Mái xà gồ lợp ngói : Tính 50% diện tích xây dựng ( Bao gồm ngói lợp + xà gồ )
 • Mái tôn : Tính 30% diện tích xây dựng mái tôn ( Bao gồm tôn + xà gồ )
 • Mái bê tông, lợp ngói : Tính 100% diện tích xây dựng
 • Mái bê tông, sân thượng : Tính 50% diện tích xây dựng tầng mái, sân thượng

Lưu Ý :

 • Phần móng chưa bao gồm đổ bê tông cốt thép nền tầng trệt. Nếu chủ đầu tư yêu cầu tính bù giá 450.000 vnđ/m2 ( sắt phi 8@200, 1 lớp, bê tông đá 1×2 M250 dày 6cm-8cm, diện tích tính theo diện tích xây dựng tầng trệt )
 • Đơn giá xây dựng chưa bào gồm chi phí ép cọc ( Nếu có )
 • Cách tính trên chỉ mang tính chất tham khảo dành cho các chủ đầu tư. Cách tính có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế cũng như vị trí thi công công trình.

VI. TIÊU CHÍ KHI CHỌN ĐƠN VỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023

Làm cách nào để có thể lựa chọn một công ty xây nhà uy tín ? Hay có những tiêu chí nào trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị có dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp ? Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây của Kiến trúc Nhà Đẹp.

– Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm

– Công ty có phản hồi tốt của các khách hàng cũ

– Công ty cung cấp Đa dạng dịch vụ

– Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao

– Chi phí xây dựng phù hợp

– Điều khoản xây dựng minh bạch, rõ ràng

VII. QUY TRÌNH BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP [ MỚI NHẤT 2023 ]

Kiến trúc Nhà Đẹp cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công xây dựng, cam kết đúng chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, với quy trình làm việc như sau :

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2 : Tư vấn sơ bộ về dịch vụ xây nhà trọn gói Kiến trúc Nhà Đẹp
 • Bước 3 : Thiết kế sơ bộ mặt bằng
 • Bước 4 : Gửi bảng báo giá xây nhà trọn gói
 • Bước 5 : Trao đổi bổ sung
 • Bước 6 : Ký hợp đồng
 • Bước 7 : Xin phép xây dựng
 • Bước 8 : Thiết kế bản vẽ
 • Bước 9 : Tiến hành thi công
 • Bước 10 : Nghiệm thu vật tư & thi công công trình theo từng giai đoạn
 • Bước 11 : Bàn giao nhà
 • Bước 12 : Bảo hành sau thi công

Quy trình làm việc ở dịch vụ xây nhà trọn gói hay bất kỳ các dịch vụ khác của Kiến trúc Nhà Đẹp đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Luôn đồng hành và sẻ chia cùng quý khách hàng.

VIII. KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2023

Để có thể nhận được niềm tin khách hàng, Kiến trúc Nhà Đẹp luôn thực hiện đúng những cam kết khi xây dựng nhà trọn gói mà chúng tôi đề ra :

 • Quá trình tư vấn, khảo sát cũng như báo giá thật chi tiết, dễ hiểu
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm công việc luôn đề cao hàng đầu
 • Hỗ trợ pháp lý đầy đủ : Xử lý và cung cấp tất cả giấy tờ , thủ tục, vấn đề liên quan đến quá trình thiết kế, xin phép và thi công
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
 • Trực tiếp thi công công trình : Đội ngũ nhân công tay nghề cao
 • Kỹ sư giám sát nhiều kinh nghiệm : Giám sát chặt chẽ tất cả các khâu trong qua trình thi công
 • Vật tư đúng chất lượng : Đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn
 • Thi công đúng tiến độ : Đảm bảo thời gian thi công theo cam kết
 • Chinh sách hậu mãi tốt, bảo hành uy tín, bảo trì trọn đời

Hy vọng với những chia sẻ về xây nhà trọn gói ở trên của Kiến trúc Nhà Đẹp sẽ giúp ích rất nhiều cho các gia chủ đang ấp ủ kế hoạch xây nhà. Kiến trúc Nhà Đẹp là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm hiểu những thông tin bổ ích nhất cho công trình gia đình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời!

Địa chỉ liên hệ công ty xây nhà trọn gói NHÀ ĐẸP

 • Trụ sở chính: 28A/420 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh Ninh Bình: Số 01 Hoàng Hoa Thám, Phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình ( Ga Ninh Bình cũ )
 • SDT: 0915.55.55.20 / 08.79.89.35.35
 • MST: 2700907005.
 • Website: https://nhadepninhbinh.vn
 • Mail: [email protected]

Tiếp nhận yêu cầu thông tin khách hành, tư vấn chi tiết

Đầu tiên, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó họ sẽ liên hệ và tư vấn online hoặc gặp gỡ trực tiếp để hiểu rõ khách hàng muốn gì và mục đích của khách hàng, lắng nghe mong muốn, ý tưởng và yêu cầu của khách. Thậm chí là tìm hiểu các thông tin liên quan tới nghề nghiệp và thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Nhà Đẹp Ninh Bình
Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiến trúc Nhà Đẹp

Add your comment

Chọn nhà Thầu Dụ trù Tài chính Làm việc với thiết kế Sơ lược Phong thủy Thủ tục Pháp lý Ý Tưởng Kiến trúc
Cửa phòng ngủ và những điều kiêng kỵ
Thiết kế căn nhà mát mẻ mặt tiền hướng chính Tây
Có nên tốn tiền cho thiết kế?
Có nên tốn tiền cho thiết kế?
0915.555.520
Liên hệ