Kính gửi Quý Khách hàng,

Kiến Trúc Nhà Đẹp là công ty xây dựng hoạt động trong các lĩnh vực Thiết kế & Thi công các công trình và cũng là nhà thầu Xây Nhà Trọn Gói. Kiến Trúc Nhà Đẹp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệpxây dựng dân dụng, thiết kết xây dựng, Xây Nhà Trọn Góithiết kế nội thất , thi công nội thất.

Kiến Trúc Nhà Đẹp luôn nổ lực không ngừng để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Thiết kế – Xây Nhà Trọn Gói Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng, Khách Sạn. Kiến Trúc Nhà Đẹp là tập hợp những người có chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Mỗi căn nhà xây dựng đều chứa đựng lòng nhiệt huyết, yêu nghề và cái tâm của mỗi nhân viên Kiến Trúc Nhà Đẹp.

Với các tiêu chí:

1. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

2. Đội ngũ quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

3. Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp là nhà thầu xây dựngXây Nhà Trọn Gói mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ bàn giao đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Kiến Trúc Nhà Đẹp khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kiến Trúc Nhà Đẹp trở thành công ty xây dựngnhà thầu xây dựng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kiến Trúc Nhà Đẹp đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, gây dựng công ty xây dựngnhà thầu xây dựngNhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói uy tín tạo niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kiến Trúc Nhà Đẹp. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn hoàn thiện hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Trân trọng!

  FOUNDER

KTS. NGUYỄN TRUNG KIÊN